Bài giảng Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ - PGS.TS. Trần Thị Luyến
Bài giảng Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ do PGS.TS. Trần Thị Luyến biên soạn có nội dung trình bày quá trình thủy phân trong công nghệ thực phẩm, phản ứng oxy hóa khử trong công nghệ thực phẩm và các nội dung khác.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.