Giáo trình Quản lý chất lượng sản phẩm - Trường Cao Đẳng Nghề TP.Hồ Chí Minh
Giáo trình Quản lý chất lượng sản phẩm - Trường Cao Đẳng Nghề TP.Hồ Chí Minh gồm 5 bài với nội dung: Chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm, phân tích mối hiểm nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu (HACCP), tìm hiểu các tiêu chuẩn ISO 9000, kỹ thuật lấy mẫu, thống kê số liệu kiểm tra và xử lý số liệu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.