• Đặc điểm cơ bản của lao động Việt Nam và các thị...

  Đặc điểm cơ bản của lao động Việt Nam và các thị trường xuất khẩu lao động trình bày về các ưu điểm - nhược điểm của lao động Việt Nam, đặc điểm của thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam.

   2 p caodangnghe 09/10/2018 469 3

 • Một số biện pháp đổi mới phương pháp dạy học

  Các phương pháp dạy học truyền thống luôn là những phương pháp quan trọng trong dạy học. Đổi mới không có nghĩa là loại bỏ các phương pháp truyền thống mà cần bắt đầu bằng việc cải tiến để nâng cao hiệu quả và hạn chế nhược điểm của chúng. Tham khảo Một số biện pháp đổi mới phương pháp dạy học để nắm bắt nội dung chi tiết.

   6 p caodangnghe 11/11/2018 22 2

 • Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

  Bài viết Kỹ năng thuyết trình trước đám đông trình bày các nội dung về: Tạo cảm xúc khi thuyết trình, rèn luyện sự tự tin trước đám đông, đặt ra giá trị tác động đến người nghe. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   4 p caodangnghe 31/12/2018 29 2

 • Những bước đệm để hòa nhập tốt trong môi trường công sở

  Bắt đầu từ lúc này bạn phải xây dựng ý thức và tự đưa ra những nguyên tắc cho riêng mình để hòa nhập tốt vào môi trường làm việc ở chốn công sở. Những khó khăn về công việc là một phần trong những chuỗi thử thách mà bạn phải vượt qua, bạn cần lên kế hoạch để hoàn thành tốt công việc được giao, cũng như tiên liệu những khó khăn mà bạn sắp gặp phải. Mời các bạn cùng...

   7 p caodangnghe 01/10/2018 10 1

 • Thiết kế đồng hồ đếm trên Powerpoint

  Khi thiết kế các trò chơi, bài giảng trên PowerPoint, đôi khi bạn cần thể hiện một khoảng thời gian xác định. Đồng hồ đếm là công cụ được lựa chọn trong thiết kế của bạn. Tham khảo tài liệu Thiết kế đồng hồ đếm trên Powerpoint dưới đây để nắm bắt nội dung chi tiết.

   7 p caodangnghe 05/11/2018 22 1

 • Xây dựng Website miễn phí

  Bạn cần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, cung cấp, trao đổi thông tin, đào tạo, học tập… Tại sao bạn không thử với một website hoàn toàn miễn phí của Google? Dịch vụ Google Sites thích hợp tạo một trang chia sẻ thông tin giữa một nhóm người làm việc trong công ty, cá nhân hay một tập thể lớp. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, bất kì ai cũng có thể nhanh chóng tạo...

   23 p caodangnghe 05/11/2018 21 1

 • Phiếu đánh giá khóa học: Dành cho sinh viên chuẩn bị thi tốt...

  Phiếu đánh giá khóa học: Dành cho sinh viên chuẩn bị thi tốt nghiệp nhằm thu thập ý kiến đóng góp và phản hồi về kiến thức và kỹ năng mà sinh viên có được trong quá trình học, đồng thời để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại trường cao đẳng SPKT Vĩnh Long.

   4 p caodangnghe 05/09/2018 20 0

 • Học ít có hiệu quả

  Tài liệu Học ít có hiệu quả mách các bạn một phương pháp học "ít vẫn đậu" từ chính bản thân của một sinh viên và đã thực hiện thành công ở nhiều bạn bè, và tôi cũng xin nhấn mạnh "học rất ít chứ không phải là không học dù là một ít".

   2 p caodangnghe 10/09/2018 19 0

 • 15 Lời khuyên học Tiếng Anh

  15 Lời khuyên học Tiếng Anh trình bày 15 phương pháp giúp các bạn có thể tự học Tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

   1 p caodangnghe 10/09/2018 18 0

 • Để nhớ nhanh và lâu

  "Trí nhớ của tôi thật tồi tệ" - bạn đã từng bao giờ nói vậy chưa? Đừng vội bǎn khoǎn. Một vài phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước khả nǎng của bộ óc mình. Mời các bạn tham khảo tài liệu Để nhớ nhanh và lâu.

   2 p caodangnghe 10/09/2018 19 0

 • Làm thế nào để chuẩn bị tốt các kỳ thi Tiếng Anh

  Làm thế nào để chuẩn bị tốt các kỳ thi Tiếng Anh dưới đây giúp bạn có thể đạt điểm cao trong những kỳ thi test trình độ Anh ngữ này ngay từ lần đầu tiên, bên cạnh đó bạn cần có một vốn Anh ngữ vững chắc nhờ một phương pháp ôn luyện phù hợp để làm vốn. Mời các bạn tham khảo.

   4 p caodangnghe 10/09/2018 19 0

 • Một số kinh nghiệm học sau Đại học ở Mỹ

  Nhằm giúp các bạn có thêm tự tin học các chương trình sau Đại học hoặc có thể cao hơn. Dưới đây là tài liệu về Một số kinh nghiệm học sau Đại học ở Mỹ, mời các bạn tham khảo.

   2 p caodangnghe 10/09/2018 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật