Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Các phương pháp phân tích và thiết kế
Giáo trình & Bài giảng môn Các phương pháp phân tích và thiết kế
  • Bài giảng môn Thiết kế cầu bê tông cốt thép: Chương 6 - ThS....

    Bài giảng môn Thiết kế cầu bê tông cốt thép: Chương 6 - ThS. Nguyễn Văn Sơn

    Bài giảng môn Thiết kế cầu bê tông cốt thép: Chương 6 do ThS. Nguyễn Văn Sơn biên soạn trình bày về thiết kế dầm chính BTCT - DƯL có nội dung giới thiệu về dầm chính BTCT - DƯL, phân loại, cấu tạo, thiết kế BTCT - DƯL.

      Loại Bài giảng | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm có nội dung trình bày về phụ gia và các chất hỗ trợ kỹ thuật, chất bảo quản,... Tham khảo nội dung bài giảng để bổ sung các kiến thức cần thiết về phụ gia trong chế biến bảo quản thực phẩm.

      Loại Bài giảng | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp - ThS. Lê...

    Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp - ThS. Lê Mỹ Hồng

    Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp do ThS. Lê Mỹ Hồng biên soạn có kết cấu gồm 2 phần. Phần I trình bày các quá trình chế biến sơ bộ trong chế biến thực phẩm đóng hộp. Phần II giới thiệu kỹ thuật chế biến một số thực phẩm đóng hộp.

      Loại Giáo trình | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Giáo trình Công nghệ sinh học

    Giáo trình Công nghệ sinh học

    Giáo trình Công nghệ sinh học có nội dung giới thiệu về cơ sở lý thuyết của kỹ thuật vi sinh vật, các sơ đồ thiết bị - dụng cụ sản xuất các sản phẩm tổng hợp từ phương pháp vi sinh vật, thiết bị vận chuyển, máy và thiết bị chuẩn bị nguyên liệu,... Tham khảo nội dung giáo trình để hiểu rõ các nội dung trên.

      Loại Giáo trình | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bài giảng Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm -...

    Bài giảng Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng

    Bài giảng Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm có nội dung trình bày khái niệm công nghệ thực phẩm, các phương pháp và quá trình trong công nghệ thực phẩm, yêu cầu thiết bị trong công nghệ thực phẩm và các nội dung khác.

      Loại Bài giảng | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bài giảng Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực...

    Bài giảng Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ - PGS.TS. Trần Thị Luyến

    Bài giảng Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ do PGS.TS. Trần Thị Luyến biên soạn có nội dung trình bày quá trình thủy phân trong công nghệ thực phẩm, phản ứng oxy hóa khử trong công nghệ thực phẩm và các nội dung khác.

      Loại Bài giảng | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật