Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Các phương pháp phân tích và thiết kế
Giáo trình & Bài giảng môn Các phương pháp phân tích và thiết kế
  • Bài giảng môn Thiết kế cầu bê tông cốt thép: Chương 6 - ThS....

    Bài giảng môn Thiết kế cầu bê tông cốt thép: Chương 6 - ThS. Nguyễn Văn Sơn

    Bài giảng môn Thiết kế cầu bê tông cốt thép: Chương 6 do ThS. Nguyễn Văn Sơn biên soạn trình bày về thiết kế dầm chính BTCT - DƯL có nội dung giới thiệu về dầm chính BTCT - DƯL, phân loại, cấu tạo, thiết kế BTCT - DƯL.

     77 p 01/08/2018 0 0

  • Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm có nội dung trình bày về phụ gia và các chất hỗ trợ kỹ thuật, chất bảo quản,... Tham khảo nội dung bài giảng để bổ sung các kiến thức cần thiết về phụ gia trong chế biến bảo quản thực phẩm.

     317 p 01/08/2018 0 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp - ThS. Lê...

    Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp - ThS. Lê Mỹ Hồng

    Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp do ThS. Lê Mỹ Hồng biên soạn có kết cấu gồm 2 phần. Phần I trình bày các quá trình chế biến sơ bộ trong chế biến thực phẩm đóng hộp. Phần II giới thiệu kỹ thuật chế biến một số thực phẩm đóng hộp.

     127 p 01/08/2018 0 0

Tài liệu tham khảo môn Các phương pháp phân tích và thiết kế
  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực...

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2) - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2 Phân riêng hệ không đồng nhất, khấy, trộn, đập, nghiền, sàng) có nội dung gồm các chương sau: chương 5 phân riêng hệ không đồng nhất, chương 6 khấy trộn chất lỏng, chương 7 đập-nghiền-sàng, chương 8 ví dụ và bài tập.

     321 p 01/08/2018 0 0

  • Tiểu luận: Biến đổi dinh dưỡng trong quá trình nướng thịt

    Tiểu luận: Biến đổi dinh dưỡng trong quá trình nướng thịt

    Tiểu luận: Biến đổi dinh dưỡng trong quá trình nướng thịt có nội dung phân tích thành phần của thịt trước khi nướng và trình bày những biến đổi của thịt trong quá trình nướng.

     25 p 01/08/2018 0 0

  • Tiểu luận: Sự biến đổi của dầu trong quá trình chiên

    Tiểu luận: Sự biến đổi của dầu trong quá trình chiên

    Đề tài tiểu luận môn Dinh dưỡng "Sự biến đổi của dầu trong quá trình chiên" có nội dung trình bày về quá trình chiên, các phản ứng xảy ra trong dầu khi chiên, biến đổi sinh hóa - vi sinh, yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiên, tác hại của việc sử dụng dầu chiên không đúng khoa học.

     26 p 01/08/2018 0 0

Đề thi & Trắc nghiệm môn Các phương pháp phân tích và thiết kế
Tư liệu hình ảnh môn Các phương pháp phân tích và thiết kế
  • Video Bài tập trắc nghiệm: Thiết kế hướng đối tượng

    Video Bài tập trắc nghiệm: Thiết kế hướng đối tượng

    Video Bài tập trắc nghiệm: Thiết kế hướng đối tượng là tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm về lập trình hướng đối tượng. Với video này, các bạn có thể tham khảo các bài tập để củng cố kiến thức về lập trình cũng như thiết kế phần mềm hướng đối tượng của mình. Chúc các bạn học tốt.

      21/04/2019 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật